1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Ra Mắt Xe Honda Vision 2015 Hot Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Từ khi xuất hiện tại VN xe Honda Vision được biết đến là một dòng xe tay ga giá thấp nhất, ít hao xăng và có thiết kế thích hợp với thể trạng người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trải qua một số lần phát triển về công nghệ cũng như tem, xe Honda Vision phiên bản sử dụng thiết kế eSP tiết kiệm xăng đang gây chú ý sự hứng thú đa số của người tiêu dùng bởi các chức năng mới lạ đối với một chiếc xe máy tay ga hiện đại.

  [​IMG]

  Tuy rằng Honda chưa có ra mắt chính thức phiên bản 2015 do đó ngay khi những hình ảnh về một phiên bản xe Honda Vision có những chi tiết nổi bật, nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe Vision có tâm trạng tò mò và tìm hiểu mức giá của mẫu xe cá tính này.  [​IMG]

  Cũng theo một số nguồn tin từ cộng đồng mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên thiết kế như mẫu cũ,chỉ có khác là sản phẩm mẫu này được độ thêm mặt nạ Vision trông không khác gì với SH nhập.

  [​IMG]

  Theo tìm hiểu mức giá bán chính thức của phiên bản xe Honda Vision 2015 “độ” mặt nạ, đại diện Head cho biết có loại hàng trên cho hay mức giá chênh lệch ở mức 32 000 000 VND. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là loại xe ga có mức giá mềm nên thu hút được người mua cao, do đó để tìm mua được đúng giá đề xuất theo như mức giá trên website của Honda hình như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Những hình ảnh thực tế khác do các thành viên cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Xe vision 2015