1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thầy Cô Giáo Dạy Thêm Môn Anh Lớp 12 Tại Nhà

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AngelVuong, 26/3/15.

 1. AngelVuong

  AngelVuong VIP Member

  gia sư sư phạm Tp Hồ Chí Minh hiện có đội ngũ thầy cô, S.Viên có nhiều năm đi dạy nhiều năm nhận gia su lop 12 luôn sẵn sàng đồng hành cùng con các bạn tới lớp.
  hiện là hàng ngũ dạy kèm giỏi thường xuyên tạo ấn tượng gồm phụ huynh & học sinh bên cạnh là sự nhiệt tình trong dạy, phương pháp hướng dẫn khoa học hổ trợ con anh chị cảm nhận & tiếp thu kiến thức nhanh. hiện là đi dạy nhiều năm và danh tiếng nhiều năm gây dựng được nhờ vậy mà mà gia sư lớp 12 tại trung tâm công ty chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của những bậc quý phụ huynh học sinh & học viên học trò, chưa chỉ do chất lượng dịch vụ mà hơn hết là hiệu quả hướng dẫn học và uy tín học tập.
  Trung tâm công ty chúng tôi luôn sẵn lòng cung ứng những nhu cầu của các bạn cũng như các cháu các bạn về mặt trình độ dạy của dạy kèm, thời gian, địa điểm dạy cũng như những nhu cầu về bằng cấp sư phạm hoặc thẻ S.Viên.
  Đặc biệt trung tâm sẽ có những buổi học thử không thu phí để quý phụ huynh, học sinh có khả năng test trình độ của giáo viên cũng như năng lực giảng dạy và kỹ năng dạy có phù hợp gồm con em bản thân không.  [​IMG]  Nếu quý khách cần tìm gia sư liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vần miễn phí:

  [​IMG]