1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Him Lam Chợ Lớn Block C Lại Thu Hút Những Gia Đình Trẻ Quan Tâm Nhiều Đên Thế

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi RichardPhung, 23/6/15.

 1. RichardPhung

  RichardPhung VIP Member

  Không ngừng thành công từ các dự án trong nửa cuối năm 2014 đã mang đến tiếng vang đầy vang dội cho Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và vào ngày 31/5/2015 sắp tới đây Him Lam Land sẽ lại gây oanh động thị trường bất động sản khi mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land để hiểu rõ hơn về chiến lược hoạt động của công ty trong giai đoạn đang dần nóng lên của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nhé.  Theo ông Ngô Quan Phúc cạnh tranh là đặc điểm của thị trường và chính cạnh tranh sẽ mang đến sự phát triển lành mạnh cho một thị trường. Him Lam tự hào với năng lực và uy tín của mình và chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.


  [​IMG]


  Hơn nữa, Him Lam cũng luôn quan tâm đến khâu hậu hoàn thiện mà nhất là công tác quản lý vận hành chung cư chỉ với một mức phí rất thấp nhưng vẫn được vận hành một cách nghiêm túc các tiện ích cần thiết.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Xây dựng và chào bán Block C giai đoạn 2 him lam chợ lớn và Him Lam Riverside kết hợp lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An ở những vùng đất đang dần được tập trung phát triển là quận 9 và quận Thủ Đức cung cấp hơn 2.000 sản phẩm đất nền cùng căn hộ với giá từ 1-3 tỷ đồng.

  - Nghiên cứu và đưa ra các chính sách thanh toán và dịch vụ mới tăng thêm nhiều cơ hội cho khách hàng đến với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Sau nhiều năm đóng băng, thị trường bất động sản Việt Nam đã dần nóng lên và việc các chủ đầu tư quay lại với những dự án mới là điều chắc chắn và như thế sẽ giúp người mua thêm nhiều sự lựa chọn cùng tiết kiệm hơn bởi cạnh tranh lành mạnh sẽ hạ giá xuống một tầm nhất định kết hợp với những phương thức thanh toán mới.

  Ngoài ra, dù các nhà đầu tư phát triển nhà hàng loạt cũng không khiến khách hàng lựa chọn sai lầm. Nhà ở là một tài sản cực lớn, do đó khi có nhu cầu người mua chắc chắn sẽ tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết về dự án cũng như chủ đầu tư. Và tất nhiên chỉ những đơn vị đã thật sự được thừa nhận mới có thể được lựa chọn.