1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sinh Viên Giảng Dạy Môn Toán Lớp 1 Tận Nơi

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AngelVuong, 27/3/15.

 1. AngelVuong

  AngelVuong VIP Member

  Trước hết, các bậc phụ huynh cũng như các bạn gia sư dạy kèm lớp 1 cần chú ý các điều sau khi dạy kèm các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: những bé phải được kèm vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc.
  • Làm quen hiện có ba môn cân thiết: toán, T.Việt và tiếng anh. Đặc biệt hiện có môn T.Việt, gia su lop 1 phải kèm cho bé cách uốn giọng & sửa ngọng, làm quen gồm bảng chữ cái hoặc những từ ngữ của lớp 1. gia sư lúc dạy tiếng anh có khả năng triển khai cách học dựa trên các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ & những trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và sử dụng Văn phòng gia sư lớp 1 từ chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập và công tác tốt!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là S.Viên anh văn đã TN hoặc học năm cuối cũng được
  Hiện tại công ty chúng tôi hiện cần 1 đến 2 thầy cô kèm ở các trường mầm non cho con em chuẩn bị vào lớp 1. các cháu bắt đầu học anh văn chưa thiết yếu anh văn quá cao siêu mà chỉ cần những thứ căn bản từ đầu cho các cháu tiếp cận hiện có anh văn. Nhưng yêu cầu đặc biệt phải phát âm anh văn chuẩn chúng tôi chưa nhận gia sư phát âm tiếng địa phương. dạy kèm phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên các gia sư đã T.Nghiệp có đi dạy nhiều năm kèm đặc biệt là lứa tuổi các cháu tiểu học hoặc những trẻ mầm non thì càng giỏi. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học ở Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 và chiều thứ 6 + gồm 1 buổi đang sắp xếp. Địa chỉ học tương đối xa nếu gia sư có phương tiện đi lại như xe máy là tốt nhất để đảm bảo khung giờ học của con em.

  [​IMG]

  Nếu các bậc cha mẹ cần tìm thầy cô giáo giảng dạy lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được tư vấn tốt nhất

  [​IMG]