1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Showroom Bán Đồng Hồ Nam Dây Inox Giá Rẻ Efr-507d-7a Tại Quận 6

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi RichardPhung, 28/5/15.

 1. RichardPhung

  RichardPhung VIP Member

  Cũng mang theo sự sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết như chiếc đồng hồ dây inox EFR-507D-7A, đồng hồ cao cấp EFR-507D-1A lại bật hẳn một cá tính riêng chỉ nhờ vào sự khác biệt về màu sắc.  [​IMG]

  Mặt đồng hồ nay đã mạnh mẽ hơn với sắc đen huyền bí, làm nổi hẳn những vòng vạch chỉ giờ trắng nhỏ xinh dày đặc bao quanh ba mặt số phụ với viền màu đồng.

  Đồng hồ cao cấp EFR-507D-1A với màu đen huyền bí lại khiến chủ nhân mình thêm năng động nhờ vào sự phối hợp đa sắc màu gói gọn trong mặt đồng hồ khỏe khoắn.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Sự chăm chút cho chiếc đồng hồ nam thời trang EFR-507D-1A còn được thể hiện ở từng phần khác nhau của đồng hồ. Các mảnh inox cao cấp mạ bạc lấp lánh và gãy gọn liên kết với nhau tạo nên dây đeo thật mạnh mẽ. Lớp khóa của đồng hồ vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng chắc chắn khi giúp đồng hồ ôm trọn cổ tay người đeo. Những núm vặn ở bên rìa đồng hồ thường bị bỏ qua cũng được thiết kế hết sức dụng tâm.  Cả chiếc đồng hồ nam dây inox cao cấp EFR-507D-1A là một kiệt tác mà Casio đã trao gửi đến cho những người yêu thích đồng hồ. Hãy tạo sự ấn tượng hơn nữa cho bản thân mình cùng chiếc đồng hồ chính hãng EFR-507D-1A này tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!


  [​IMG]