1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Shop Mobile Ở Đâu Sửa Chữa Iphone Uy Tín Giá Rẻ Tại Khu Vực Đồng Tháp

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 6/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Trên chiếc điện thoại iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có địa vị quan trọng so với iPhone 4S. Là phím cứng có tần suất dùng khá thường xuyên vì thế sau một thời gian được trang bị chắc chắn sẽ khó thoát khỏi việc nút nguồn bị hư hỏng. Bạn phải làm sao nếu chẳng may nút nguồn iPhone 4S của bạn bị hỏng hỏng.

  hiện nay, đa số các sản phẩm smartphone trên thị trường là smartphone, các động tác trên máy hầu như đều thực hiện thông qua màn hình lcd. Mặc dù đa số sự kết nối giữa người sử dụng và ĐT đều chuyển qua màn hình cảm ứng Tuy vậy những phím cứng vẫn có vai trò khá cần chú trọng so với những trang bị này, các phím cứng thường hỗ trợ người dùng thao tác nhanh và chính xác hơn, trong đó nút nguồn là một trong những phím cứng mà người sử dụng được trang bị nhiều nhất. Với iPhone 4s, nút nguồn được thiết kế nhỏ gọn nằm phía cạnh trên của thân máy, rất dể dàng và gọn nhẹ. Công dụng của nút nguồn ở iPhone 4S là dùng để mở, khóa màn hình hiển thị, chụp ảnh màn hình hiển thị, Reset, Reboot… thao tác mở và khóa màn hình lcd là động tác mà chúng ta thường làm nhất khi được lắp đặt iPhone 4S nên không quá lớn gì lạ khi nói nút nguồn là nút cứng được dùng lớn nhất ở iPhone 4S. bù lại, có một sự cố mà đa dạng người mua gặp phải với iPhone 4s của họ chính là nút nguồn có biểu hiện bị hỏng, chẳng thể kiểm soát, bị kẹt,…
  [​IMG]
  1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

  nguyên nhân gây ra được tình huống gặp sự cố nút nguồn trên iPhone 4S:

  - Nút nguồn bị cứng cáp, oxi hóa, gặp chặt chẽ khi được trang bị do máy luôn luôn bị bám bụi và chưa có làm sạch luôn luôn.

  - Nút nguồn bị bung, biến đổi hình dạng do va đập mạnh, bị đè nén hoặc rơi rớt từ trên cao.

  - Iphone 4S bị vào nước khiến nút nguồn bị ẩm vì thế hu hỏng.

  - Nút nguồn bị hỏng hỏng cũng có thể do lỗi phần mềm của thiết bị.

  2. sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Khi iPhone 4s của bạn gặp rủi ro với nút nguồn, đây quả thực là một vấn đề rất bất tiện đặc điểm khác biệt là khi mở, khóa màn hình lcd. Do đó, khi nút nguồn iPhone 4s bị hỏng bạn do đó sửa chữa vấn đề này ngay.

  - Bước đầu, hãy làm sạch sạch nút nguồn bằng tăm bông tẩm cồn. Nếu bạn biết Các kiểu bung máy thì bạn cũng có thể tháo máy ra để làm sạch sạch sẽ hơn.

  - tình huống app iPhone bị sự cố đưa tới gặp sự cố nút nguồn thì bạn có thể bắt đầu Restore máy để giải quyết. Tuy nhiên khi iPhone hỏng nút nguồn, bạn sẽ chẳng thể nào đưa iPhone về chính sách DFU thông qua thủ công được mà phải nhờ tới một máy móc giúp đó chính là app Redsnow. Hãy kết nối iPhone với computer bằng cáp USB, cài đặt Redsnow trên computer và gửi gắm iPhone về chế độ DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - trường hợp, tác vụ làm sạch nút nguồn cũng giống như restore lại máy không đem ra bất cứ khả năng gì trong việc khắc phục sự cố hỏng nút nguồn của thiết bị thì bạn vì thế thay mới nút nguồn mới vì chắc rằng trục trặc này là do bộ phận phần cứng của máy.

  ngày nay các địa chỉ có phân phối dịch vụ thay thế nút nguồn trên thị trường có rất nhiều Tuy nhiên việc tìm một cơ sở thay mới nút nguồn tin cậy, uy tín về chất lượng thật không dễ. Tại hồ chí minh, bạn có khả năng tới trung tâm Huy Dũng mobile để chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn với quy trình uy tín về chất lượng, linh kiện zin và giá chất lượng nhất.

  Xem thêm : sửa iphone uy tín