1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quái Chiêu Chọn Doanh Nghiệp May Dong Phuc Cong So Cá Tính Tại Khu Vực Ở Quận Gò Vấp.

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc trưng của các cơ quan. Đồng phục công sở đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho giá trị thương hiệu và đóng góp lớn trong thành công của mỗi công ty. Dựa vào đó còn phản ánh đặc điểm, nét đẹp và ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng làm việc của công ty.
  [​IMG]

  Ngoài ra, đồng phục công sở còn biểu hiện sự tỉ mỉ , chu toàn của người lãnh đạo đối với cơ quan và lao động của mình. Đồng phục công sở tốt, trang nhã sẽ giúp cho hầu hết xí nghiệp từ cấp lãnh đạo cho đến các cán bộ nhân viên thoải má trong làm việc, thoải mái trong quá trình làm việc và tạo ấn tượng đẹp với các khách hàng hợp tác trong kinh doanh.
  Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục công sở như thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hòa hợp với thương hiệu công ty, doanh nghiệp, và gây tác động thoải mái thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là điều rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục công sở tiêu biểu,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục văn phòng , đồng thời quy tụ lại có một số mẫu phổ biến và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Do đó, màu sắc vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tông màu sắc để lựa chọn cho đồng phục văn phòng quần áo, tuy nhiên hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu chính của logo để làm nên sự hài hòa.
  Nhìn chung một tổ chức cơ quan không chỉ chọn riêng cho mình một mẫu đồng phục công sở nào. Với những doanh nghiệp, hiệp hội có qui mô lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục công sở nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu cơ quan, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có dự án xây dựng đồng nhất mẫu đồng phục văn phòng dựa trên sự giúp đỡ của cơ quan thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của xí nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc xí nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Chú ý chọn xí nghiệp May Dong phuc cong so cá tính ở khu vực tại Thái Bình.