1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Chọn Shop Thay Vỏ Iphone 5 Chính Hãng Nhanh Chóng Tại Khu Vực Lạng Sơn

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 24/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Điện thoạiSmartphone Apple iPhone 5 trang bị bên ngoài bền tốt và sáng tạo, vỏ của iPhone 5 làm bằng vật liệu kim loại khá cứng cáp dù vậy không khiến IP 5 không bị lỗi thời, trầy xước hay biến dạng theo quá trình sử dụng và các lần rơi. Dù vậy sau những lần va đập hoặc rớt IP của bạn nên cần được thay vỏ để tút lại nét đẹp giống lúc mới sắm. Ngoài ra bạn hãy tìm các bài tuyệt chiêu hay khác ở iPhone ví dụ như sửa lỗi iPhone không nhận sạc

  - Lắp khung iPhone 5 dễ không?

  Đầu tiên phải khẳng định rằng có thể lắp khung iPhone 5 được. Dù vậy khách hàng nên lựa chọn các cửa hàng đáng tin tưởng để lắp vỏ iPhone cho đảm bảo.
  - Nên Lắp khung IP 5 lấy ở đâu?

  Thực tế các trung tâm lắp khung IP nói chung và khung iPhone 5 nói riêng khi gắn khung iPhone thì lấy từ các điện thoại IP bị hư linh kiện, ... tuy nhiên khung của máy thì vẫn còn đẹp và mới vì vậy trung tâm lấy khung của các thiết bị này để thay.

  [​IMG]
  - Các chú ý khi quyết định lắp khung .


  Vỏ iPhone đã xuống cấp đúng hay chưa? Vì khi thay khung IP là iPhone của bạn không còn đẹp nữa, máy đã được phân tích.

  Tìm rõ xem bản thân cần thay khung IP 5 để thay đi phần khung đã xấu, hư thành một bộ khung mới y như vỏ cũ hay thay đổi sang style khác, tân trang khung đỉnh và lạ?

  khách hàng cần chọn một shop thay vỏ đáng tin tưởng để có được vỏ tốt, bảo hành không tác động đến tình trạng máy và nhìn đẹp mắt, tuyệt hảo.

  Check xem khung iPhone 5 sắp được thay cho bạn có phải là vỏ xịn lấy từ chiếc iPhone lỗi khác sang hay không, khi gắn hoàn tất cần check xem có bị tác động đến sóng máy hay không?

  Ghi imei lại ở vỏ mới giống với ở vỏ cũ của khách hàng

  Khe sim buộc trùng với màu khung

  Tóm lại bài viết này là kinh nghiệm mà bạn nên có được trước khi có ý định thay vỏ IP 5, đây là những kiến thức hết sức bổ ích mà bạn cần trước khi thay áo mới cho dế yêu của mình.

  Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng