1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Những Chú Ý Khi Chọn Lựa Và Mặc Quần Jeans

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 7/7/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những Chú Ý Khi Chọn Lựa Và Mặc Quần Jeans
  với bạn đàn ông khi lựa chọn mua quần jeans thì trục trặc thường không nằm ở địa điểm quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và tiện dụng của chiếc quần jeans. Và để chọn quần jeans cho phù hợp với bạn, bạn có thể tham tiền khảo các nguyên quy tắc sau. quan jean nu rach

  Mông rộng- Tránh chọn lựa màu sáng và tốt hơn nên chọn lựa quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, nên tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy lựa chọn quần ống đứng. Túi quần nên nằm ở phần mông để tạo cảm giác nâng mông. Hãy chọn quần lưng cao hoặc lưng phải thường. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ làm cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

  [​IMG]
  Chân kẹo que bụng chân to Kiểu chân kẹo que có phần bắp tối đa rơi vào đúng bụng chân, các phần khác nhỏ, làm ra dáng hơi cong queo. Nếu sở hữu kiểu chân này, chỉ cần chọn quần jeans ống loe sao cho che được phần bắp lớn nhất là được. lựa chọn này giúp đỡ kéo dài và thon gọn đôi chân. Tránh sử dụng quần skinny jeans bó sát vì sễ làm lộ hết các yếu điểm của chân.

  cân nhắc Đôi Giày Đeo Cùng
  không phải là chiếc quần jeans nào cũng có thể hợp tác với giày thể theo mà chỉ có những chiếc quần jeans ống đứng và có độ rộng dễ chịu thì mới thích hợp với giày sport. Quần jeans ống rộng từ phần đầu gối xuống sẽ hợp với những đôi giày kiêu sa và boot cổ thấp. Còn những đôi giày sneaker hay giày vải thì sẽ hợp hơn với cách thức quần bó ôm sát.