1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Mách Người Tiêu Dùng Cách Chọn Màu Sơn Cửa Hỗ Trợ Nhà Xưởng Thêm Sang

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bí Cố Gắng Chọn Lựa Màu Sơn Cho Nhà Máy Mới
  Theo cơ chế ngũ hành, môi trường gồm có 5 thành phần và màu sắc tương ứng với từng yếu tố như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa trên đó để chọn màu sơn.
  giả dụ: – Thổ “đất” có màu nâu, vàng đất, cam đất. Hành thổ là icon của trái đất, sư ươm trồng, nuôi dưỡng và hiện đại. năng lượng vũ trụ từ hành thổ sinh ra sự cân bằng, vững chãi. Người thuộc hành thổ có tính kiên nhẫn, siêu bền bỉ, trung thành, điềm tĩnh và trung thành, thường xuyên có nội tâm sâu sắc và liên tục có ánh mắt cân đối về đời sống.

  sắc màu bài trí cho công xưởng cửa sẽ được chọn lựa dựa vào qui tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người mua. nhưng không nên quá lạm dụng những sắc màu hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. giả dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ cho nên làm giảm sử dụng chứ không nên bỏ.

  Do Đó Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Lúc Bắt Đầu Thay Đổi Phong Cách Bằng Màu Sắc:

  - Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay giải trí. Chúng tạo ra hiện trạng tâm lý tích cực và khơi gợi tính tìm ra và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động sự sáng tạo và chọn lựa thông minh cho văn phòng làm việc và phòng bếp.
  - Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm thấy yên tĩnh, êm đềm, đem đến cảm giác thư thái thường được dùng đến cho những chỗ nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng riêng.
  - Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường được dùng đến kết hợp với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu trung tính tối gia tăng sắc độ của những màu khác trong khi những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. thi công sơn epoxy

  [​IMG]
  Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
  Hãy dễ dàng – dành cho không gian nhỏ: bạn chỉ do đó sử dụng một màu sơn độc nhất làm điểm sáng. Ví dụ như: lựa chọn một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự vô số tương phản cho nhau, người xài có thể chon màu đối lập với màu chính.