1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lưu Ý Chọn Công Ty May Áo Sơ Mi Nam Trắng Công Sở Phong Cách Ở Khu Vực Ở Cần Thơ.

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 23/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Công ty đồng phục Loan Thanh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại áo sơ mi nam cao cấp đồng phục Polo và T-shirt cao cấp trong thị trường may mặc Việt Nam với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt đối.

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Loan Thanh, sẽ được cung cấp những dịch vụ như sau:

  THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP ĐNG PHC
  Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Loan Thanh luôn đày nhiệt huyết sáng tạo trong từng mẫu thiết kế với sự tuân thủ tuyệt đối ý tưởng của khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế theo mô hình 3D giúp quý khách hàng hình dung kỹ càng về mẫu áo sơ mi nam cao cấp đồng phục sắp được sản xuất.

  (Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

  CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP ĐỒNG PHỤC
  Loan Thanh sở hữu các mẫu vải mới nhất từ màu cơ bản cho đến màu sắc hiếm cũng như các mẫu áo sơ mi nam cao cấp nguyên bản để quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn. ĐỒng thời, Loan Thanh còn có dịch vụ dệt - nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

  [​IMG]

  TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Mọi khâu trong dịch áo sơ mi nam cao cấp đồng phục tại Loan Thanh từ cơ bản đến phức tạp nhất đều được kiểm soát đạt những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên soạn theo hệ thống may mặc thế giới.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Với những quý khách hàng có nhu cầu thêu logo trên áo sơ mi nam cao cấp , có thể yên tâm với 3 cách thức tốt nhất tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  Nguồn : Biện pháp chọn doanh nghiệp May áo sơ mi nam trắng công sở hiện đại tại khu vực ở Hưng Yên.
Tags: áo sơ mi