1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Chọn Shop Sửa Chữa Điện Thoại Chất Lượng Tại Khu Vực Tại Trà Vinh

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 20/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Đa số tín đồ của Apple than rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple thì điện thoại của họ thường bị đổi đồ? Vậy tại sao iPhone bị đổi đồ ?


  1. Tại sao Smartphone Apple bị tráo đồ?

  Linh kiện Smartphone Apple chính hãng thường rất mắc và khó tìm nên các chủ shop khi sửa chữa dế yêu hay tìm cách tráo linh kiện chính hãng bằng linh kiện lô làm từ China.
  [​IMG]

  Ở chiếc Smartphone Apple , các chi tiết thường hay bị luộc nhất là battery, mặt kính, chip Wireless, camera, khay sim, ốc máy… Hầu hết các chi tiết này hay được các cửa hàng chuyên thay thế đồ thay thế bằng linh kiện Trung Quốc.

  2. Cách nào biết được cửa hàng tráo đồ Smartphone Apple của bạn?

  Việc lắp ráp dế yêu để kiểm tra và sửa chữa sẽ rất khó rất lớn đối với Smartphone của các nhà sản xuất khác. Đòi hỏi khách hàng phải có công cụ và có một ít kĩ thuật về lắp ráp dế yêu .
  [​IMG]
  Vì vậy nếu iPhone bị hư người dùng thường kiếm đến các chỗ sửa chữa. Đó là điều gây ra nhiều khó khăn cho người dùng tuy vậy lại là cơ hội cho những kẻ hay thay thế linh kiện iPhone của khách hàng . Do đó đến những địa chỉ có thương hiệu thì iPhone của bạn sẽ được bảo vệ, nhưng khi gặp phải nơi sửa chữa ma thì xem như chiếc Smartphone Apple yêu quý của bạn đã hỏng nay lại càng hỏng thêm.

  3. Cách nào khi mang Smartphone Apple đi sửa chữa mà không bị luộc đồ?  Cẩn trọng khi đem Smartphone Apple đến nơi sửa chữa

  Để tránh cho chú iPhone cưng của bạn sau khi sửa chữa về hỏng nặng thì bạn nên chú ý như sau:

  - Trước khi đem máy đến các shop sửa chữa hay nơi bảo hành, khách hàng nên tìm thông tin ở các forum và đoán tình trạng hư hỏng chiếc Smartphone Apple của khách hàng. Nếu trong điều kiện bạn có thể tự khắc phục được thì sẽ làm bạn ít tốn công sức và tiền bạc mang máy đến nơi sửa chữa.
  [​IMG]
  - Nên mang máy đến các nơi bảo hành hoặc trung tâm thay thế có uy tín. Hay nhất là nên đem chiếc dế yêu của bạn đến các trung tâm bảo hành của hãng Táo khuyết để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa. Nếu đến các shop sửa chữa, bạn phải tìm các trung tâm thực sự có uy tín và kinh nghiệm trong việc sửa chữa các linh kiện của Iphone. Thông thường, tại các chỗ bảo hành chính hãng của Iphone và các cửa hàng sửa chữa tin cậy, sau khi check máy nếu lỗi nặng phải kí gửi điện thoại lại thì nhân viên cửa hàng sẽ cùng với khách hàng check các thiết bị bên trong, kế tiếp ký kết giấy bảo đảm trước khi khách hàng gửi máy lại sửa chữa và ra về. Vì thế nếu gặp chỗ sửa chữa nào không có cam kết với khách thì tốt nhất bạn nên đem chiếc dế yêu của bạn về và tìm một nơi sửa chữa khác.

  Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo