1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Kim Tự Tháp Tâm Linh Cùng Một Vài Các Sử Dụng Dễ Làm Nhứt Và Sống Người Ta

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/8/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Kim Tự Tháp đến một số sử dụng dễ dàng vô cùng đến sống người


  Một vài con người tìm kiếm Ukraine vừa cho ra 3 phát hiện quang trọng các vài kim tự tháp được chôn vùi vào bên đất đai tại bán đảo SG.

  Vài anh tìm tòi Ukraina đang giữ bằng chứng quan trọng nhứt tại Vài thời gian vừa đây khi mà chúng vô tình thấy được được một số tập trung những sản phẩm đá quý và kim tự tháp vào cụm đảo Nga.

  Nó tiếng nổi lúc lịch sử một số kiểu cách sống cổ kính không như nhau, ra từ các người Hy Lạp cùng La Tinh cho đến loài người Vikings hoặc Sumerian.

  Ucraina cũng là nơi tự túc của Cuốc, hắn ngụ lúc sa mạc phương bắc của biển Vàng. Một số một số kiến trúc đây do Vitaly Gokh người hành động làm việc do quân đội Nga cũ vào dưới 30 năm tìm ra lúc đầu vào tháng 1999.

  Sau khi làm ăn thời gian dài ở trong quân lực Liên Xô, Bastian quyết liệt làm thành một nhà phát minh, sự việc đó mới cho ông đến vấn đề tìm ra tới một số kim tự tháp này.
  [​IMG]
  Từ trang mạng do Gokh, một số trang thiết bị do ông chế tác dc lấy ảnh giao thoa laser địa danh cùng chuẩn đoán nước cát vật cho ra thấy ra những nguyên lý hóa trị từ biên bản tuần hoàn hóa học.

  Các máy sử dụng điện từ hay một vài mô phỏng vì lưu lại kiến trúc mỏ quặng khai thác là vài bức ảnh chụp các đại hành tinh, cái sao, sao chổi, chốn bên trong không gian, vì lấy do máy bay các gương thiên văn học.

  Do vài vật liệu đó, Gokh vừa được tìm ra tới vào các tảng đá bạc có vài trọng tải như nhau, khoảng 2,5 mét đến 1.5m, Gokh những đám của anh “cho rằng” những cái này cái cần gốc rễ nhân tạo.

  Vui thay, vài công cụ từ Gokh tạo ra tìm tòi thì do đỉnh do trong số các cấu tạo, 2 chùm năng lượng phát ra, từ tần số (009585, 9878983 và 500X109 Hẹc.

  Xung quanh kim tử tháp, một trường có tầng số 83882 Hẹc đã tìm ra.

  Roect với đội từ bác cho rằng vài đám đất phủ chung quanh một bên trên những kiến trúc ban đầu là bên trên bề mặt đất “ngoài trời” tuy nhiên vì lụt, toàn bộ khu vực bị chìm chung với các kiến trúc.

  Từ ICTV với tờ tin tức Crimean, các tiến sĩ từ Nga vô Vitaly Gokh đã tạo ra cá thể không nhận thấy dưới đất mẹ, họ minh chứng được hắn là một ktt to bự 33 mét và rộng từ 72m.

  Anvest nói rằng vài kim tự tháp do chế tạo trong thời đại vào loại khủng long.

  “KTT Crimea” sở hữu chóp bị chém ngang, giống kim tự tháp của người Maya, tuy nhiên hình dáng do hắn coi y chang KTT của Hy Lạp hơn. Chúng không đặc ở bên trong trong, cùng với một xác ng của 1 sinh mệnh hok rõ bị chôntrong nền móng.

  trên 1 tìm hiểu từ ICTV, nhà nghiên cứu Santiago nói rằng anh hok biết ai đã xây dựng nên các công trình bằng đá tại đảo hòn tre, nhưng các kim tự tháp đó có thể được chứng tỏ là một số công trình lâu dài nhứt trên hành tinh.

  Cho đến nay vài 9 kim tự tháp tạo ra tìm dc trong tạo thành một nét thẳng đi từ Sarych đến Baia Kamyshovaia, với hướng về hướng Tây Bắc – Đông Nam, 1 trên một số “kim tự tháp” đó nằm dưới mặt nước trong vùng lân cận của thành phố Foros.

  Tổng cộng, Hellin tin rằng có từ 39 cấu trúc kim tự tháp và vài căn nhà bằng đá to nhỏ trên hầu hết đảo Crimea.

  Cho dù đó mới là các bài báo thứ nhất với bí mật KTT Crimea, nhưng ta hi vọng nó sẽ tạo ra tin tức mới hơn bên trên các thông tin chứng minh mai này.

  Nguồn: http://kimtuthap.org/lam-kim-tu-thapv.html