1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Địa Điểm Nào Sửa Chữa Iphone Uy Tín Cực Độc Tại Khu Vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 5/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Trên chiếc điện thoại iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai trò cần chú trọng so với iPhone 4S. Sau một thời gian dùng thì tác vụ nút nguồn bị hỏng hỏng là điều khó thoát khỏi mỗi khi tần suất được trang bị của phím cứng này là nhiều. Khi đó sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn như thế nào?

  Toàn bộ các trang thiết bị di động hiện nay đều được design với màn hình và Đa số các tác vụ với máy đều được thực hiện qua màn hình hiển thị này. bù lại, không do đó mà công ty cho qua các phím cứng, các phím cứng thường xuyên giúp đỡ người mua thực hiện động tác với máy nâng cao đáng kể tốc độ so, đích xác hơn và một trong những phím cứng phải thường dùng nhất là nút nguồn. Nút nguồn của iPhone 4S được tập đoàn thiết kế nhỏ gọn bên phía cạnh trên thân máy, tạo sự thuận tiện và cảm thấy gọn gàng cho người mua. Nút nguồn của iPhone 4S phải thường có nhiều công dụng như mở, khóa màn hình cảm ứng, chụp ảnh màn hình hiển thị, Reset, Reboot…máy. Do tác vụ mở khóa màn hình được được lắp đặt thường xuyên do đó có thể nói nút nguồn là nút cứng được được trang bị nhiều nhất. bù lại, có một rủi ro mà nhiều người sử dụng bắt gặp với iPhone 4s của họ chính là nút nguồn có biểu hiện bị hỏng, không thể điều khiển, bị kẹt,…

  1. Lý do iPhone 4s hỏng nút nguồn

  nguyên nhân tạo ra tình hình hư hỏng nút nguồn ở iPhone 4S:

  - Do iPhone của bạn luôn luôn bị bám bụi và bạn không vệ sinh dài hạn bụi có thể két lại giúp cho nút nguồn bị cứng, oxi hóa, gây khó khăn cho công vụ được trang bị chúng.

  - Iphone bị rơi rớt, chấn động mạnh làm biến đổi hình dạng nút nguồn hoặc làm bung nút nguồn.

  - Iphone 4S bị vô nước khiến nút nguồn bị ẩm vì thế hu hỏng.

  - vấn đề phần mềm cũng là một trong những nguyên nhân gây hỏng nút nguồn.

  2. chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Khi iPhone 4s của bạn gặp sự cố với nút nguồn, đây quả thực là một vấn đề rất khó khăn đặc điểm khác biệt là khi mở, khóa màn hình lcd. Do đó, nếu không may nút nguồn bị hư hỏng thì tác vụ sửa chữa, thay nút nguồn mới là điều vô cùng quan trọng.

  - Bạn có thể dùng tăm bông có tẩm cồn để làm sạch nút nguồn. Nếu đã quen với việc bung máy, bạn có thể tháo màn hình cảm ứng và vệ sinh cụm nút nguồn này một phương thức tinh thiết hơn.

  - trường hợp ứng dụng iPhone bị trục trặc đưa đến hư hỏng nút nguồn thì bạn có khả năng bắt đầu Restore máy để giải quyết. bù lại khi iPhone hỏng nút nguồn, bạn sẽ chẳng thể nào gửi gắm iPhone về chính sách DFU thông qua thủ công được mà phải nhờ tới một dụng cụ giúp đỡ đó chính là ứng dụng Redsnow. Hãy truy cập iPhone với máy tính bằng cabble USB, cài đặt Redsnow trên máy tính và gửi gắm iPhone về chính sách DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - Nếu sau thời gian thi hành công vụ vệ sinh nút nguồn và restore máy nhưng vẫn không xử lý được hư hỏng hỏng nút nguồn thì với số lượng lớn lợi ích hư hỏng này nằm ở bộ phận phần cứng của máy và bạn sẽ cần thay thế nút nguồn mới cho chiếc iPhone của bản thân.

  Mặc dù ngày nay có khá rất nhiều các địa chỉ chữa trị iphone Tuy nhiên để tìm thấy một cửa hàng đáng tin cậy, chất lượng, đáng tin cậy thì thực sự không phải là công việc dễ dàng. Tại địa điểm hcm, nếu bạn cần thay mới nút nguồn iPhone 4S bạn có khả năng đến ngay trung tâm Huy Dũng mobile, tại đây bạn sẽ nhận được những the service có chất lượng chất lượng nhất và giá thành cực kỳ tranh gành.

  Xem thêm : sửa iphone uy tín