1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đắng Lòng Tìm Cửa Hàng Cung Cấp Thuốc Bổ Cho Bà Bầu Giá Tốt Ở Khu Vực Tây Ninh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 21/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Nắm bắt rằng hầu hết phụ nữ đang có bầu và cho con uống sữa đều cần có sức khỏe thật tốt để baby mình phát triển toàn diện. Thuốc bổ bà bầu Nature Made là một viên vitamin tổng hợp cho người chuẩn bị làm mẹ với các dưỡng chất đặc biệt, hầu hết chỉ trong một viên. Thì đây, quý khách chỉ cần uống một vỏ là đã có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng thiết yếu được khuyến cáo cho bà bầu và cho người có con bú.

  [​IMG]

  Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA được nhập ngoại trực tiếp từ Mỹ (USA) với thành phần tốt nhất đáp ứng tất cả những dưỡng chất, các khoáng chất chủ chốt cũng như các thành phần vi chất sẽ là sự lựa chọn tốt và rất phù hợp cho các người mang thai và đang cho bé yêu bú hiện nay!

  Công dụng chính :

  Giảm khả năng mắc các triệu chứng chậm khả năng làm việc tư duy và các khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi.

  Cung cấp dưỡng chất DHA thiết yếu cho sự phát triển và hình thành não bộ của bé.

  Cung cấp các vi-ta-min, dưỡng chất thiết yếu cho các bà bầu trong thời gian có thai.

  Bồi bổ sức khoẻ và cân bằng dưỡng chất cho bà bầu.  [​IMG]

  Thuốc bổ bà bầu Nature Made chính hãng được tổng hợp từ 13 vi-ta-min và khoáng chất hữu ích, cùng với axit béo Omega-3 thiết yếu, giúp tăng cường cho sự phát triển hệ trí não của bé yêu và sức khỏe của các bà bầu khi đang mang thai,tương đương sẽ giúp làm hạn chế khả năng đẻ con bị khuyết tật não hoặc tủy xương.

  Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA còn cung cấp sắt cao hơn để đáp ứng nhu cầu tăng trong thời gian mang thai cũng như Acid folic đảm bảo để hạn chế khả năng của việc có một bé với hệ thần kinh hoặc dây cột sống sinh khuyết tật.Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made đề nghị tiêu thụ minimum 400 mcg axit folic trước và trong khi mang bầu. Những axit béo Omega-3 như DHA, có thể đem tới ích lợi cho phát triển sinh trưởng của thai nhi. Khuyến cáo rằng bà mẹ mang thai nên bổ sung các axit béo omega-3 trong quá trình ăn uống của họ hoặc thông qua bổ sung để hỗ trợ một thai kỳ và baby khỏe mạnh.

  Mặt hàng này cũng rất tốt cho các bạn có ý định mang bầu. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA. Được làm từ 23 vi-ta-min và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 quan trọng, giúp tăng cường sự hoàn thiện hệ tư duy của bé yêu và sức khỏe của người mẹ khi đang có thai, đồng thời có khả năng giúp làm hạn chế nguy cơ đẻ con bị dị tật não hoặc xương sống.

  Đối với bà mẹ đang mang em bé, việc thêm Vitamin Prenatal Multi DHA trở nên thiết yếu vì bà bầu luôn có khả năng bị thiếu máu. Thêm vào nữa, não của đứa trẻ đang phát triển rất nhiều. Bạn cần bổ sung tất cả các loại vitamin để gây nên lớp vỏ mới cho sợi dây thần kinh và sức khỏe cho baby sau này.

  Xem thêm : thuốc bổ cho bà bầu