1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cung Cấp Đồng Hồ Efr-524l-7a Uy Tín Giá Rẻ Ở Miền Nam

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi RichardPhung, 23/6/15.

 1. RichardPhung

  RichardPhung VIP Member

  Trong thời đại hiện nay, đồng hồ có một chức năng vô cùng quan trọng ngoại trừ báo giờ, đó chính là làm đẹp. Nhất là, với phái mạnh, thì chỉ có duy nhất một phụ kiện để trợ giúp cho phong cách của mình, chính là đồng hồ đeo tay.

  Nếu bạn muốn có được một phong cách lịch thiệp nhưng không nhàm chán, thì chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

  [​IMG]  Là sản phẩm của hãng sản xuất đồng hồ ngang tầm cùng những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hàng hiệu, ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A của Casio Japan Movement thật tuyệt vời ở sự đa năng, độ bền mà còn ở phong cách và giá cả.  Sự kết hợp giữa mặt vuông tinh tế cùng dây da màu nâu đỏ hoang dã, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A chính là một nửa hoàn hảo cho các chàng trai thanh lịch đầy mạnh mẽ. Mặt đồng hồ mang kết cấu hạt trắng bạc với ba mặt số phụ làm cho chiếc đồng hồ thật đặc sắc trong sắc trắng, và nhất khi được gói gọn trong mặt đồng hồ vuông vuông, ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A là một bức tranh khiến người vui thích.


  [​IMG]


  Giá Bán : 1,400,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn  Thép không gỉ cao cấp, dây đeo bằng da thật 100% và lớp kính pha khoáng trong suốt cứng rắn, đã tạo thành bộ áo siêu cấp cho chiếc đồng hồ Casio khỏi mọi ảnh hưởng bên ngoài.  Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để sở hữu những chiếc dong ho thôi nào!
  [​IMG]