1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Chuyên Phân Phối Thuốc Bổ Cho Phụ Nữ Mang Thai Chất Lượng Ở Khu Vực Ninh Bình

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 31/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  cơ thể em bé đã có đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển toàn diện không?

  ở một số nước trên thế giới, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡngnên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nhằm hỗ trợ cho quá trình phát triển mạnh khỏe và an toàn cho trẻ và mẹ.
  [​IMG]
  Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA hỗ trợ mẹ cùng chăm bé ngay từ lúc trong bào thai. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi hỗ trợ cho sự phát triển vượt bậc của bé ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ

  CÔNG DỤNG

  - nhân tố quan trọng nhất cho thai nhi.

  - giảm các bệnh không mong muốn .

  - tăng cường các chất dinh dưỡng
  [​IMG]
  Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

  sản phẩm mới của DHA là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, bao gồm 23 loại khoáng chất, vitamin thiết yếu nhất và hàm lượng omega-3 fatty acids. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, đồng thời giảm nguy cơ mắc phải những dị tật không mong muốn. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

  DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. trẻ phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

  không cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega-3 sẽ dẫn đến hậu quả như: các bạn nhỏ thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến việc chỉ số IQ thấp, khả năng tiếp nhận vấn đề kém. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

  theo các nhà khoa học, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

  Sắt: là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu tạo nên lớp màng bảo vệ bé từ bên trong .

  Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

  Vitamin D: Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

  Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

  Hướng dẫn sử dụng: Dùng. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

  [​IMG]

  Nguồn : thuoc bo ba bau