1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Chuyên Nhận May Đồng Phục Công Sở Model Trẻ Trung Uy Tín Ở Phú Thọ

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng - Apps' bắt đầu bởi bacusa, 9/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Trên thị trường ở thời điểm này có rất nhiều tiệm may mặc chuyên nhận may dịch vụ buôn bán, may mặc đồng phục văn phòng nữ. Thế nhưng để có được địa chỉ của một đơn vị uy tín chuyên thiết kế những bộ đồng phục văn phòng nữ đẹp, ấn tượng, đa dạng về mẫu mã, lại đảm bảo toát lên tính thanh lịch, năng động cho nhân viên nữ thì quả là điều không dễ dàng
  [​IMG]
  Sản phẩm đồng phục văn phòng Nữ của chúng tôi bao gồm:

  - Thời trang văn phòng Nữ áo sơ mi.
  - Thời trang văn phòng Nữ áo vest.
  - Đồng phục văn phòng Nữ chân váy
  - Đồng phục công sở Nữ váy liền
  - Đồng phục công sở Nữ áo phông.

  Loan Thanh chuyên cung cấp đồng phục văn phòng Nữ khẳng định:

  - Khách hàng là thượng đế.


  - giá hợp lý
  - Giao dịch với quý khách và chốt hạn, sau đó giao đồ đúng hẹn.
  - tập thể nhân viên may mặc tận tình, sáng kiến, nhiệt huyết trong công việc, tư vấn vui vẻ.
  - Song song đó là luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt quý khách.

  Dưới đây là 3 bước để tiến hành đặt may đồng phục văn phòng Nữ:

  - Bạn có thể đến cửa hàng lựa chọn những bộ đồng phục công sở có sẵn và chúng tôi sẽ may cho bạn, hoặc bạn đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi tư vấn, thống nhất mẫu mã cho phù hợp với hình ảnh công ty nhất, sau đó tiến hành may.

  - Sauk hi thống nhất sẽ báo giá cho khách hàng, hai bên ký kết hợp đồng, chúng tôi tiến hành sản xuất một mẫu để khách hàng xem xét.

  - Khi khách hàng đã chắc chắn lựa chọn mẫu thiết kế, tiến hành sản xuất hàng loạt, chúng tôi giao hàng đúng hẹn, sau đó bắt đầu nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.


  Loan Thanh – sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!. Loan Thanh bao gồm đông đảo tập thể nhân viên may mặc giỏi chuyên môn, máy móc may mặc tiên tiến, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi!

  Nguồn :Loan Thanh chuyên nhận may đồng phục công sở hợp style nhanh chóng ở Cao Bằng
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã thấy đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc trưng của các doanh nghiệp. Đồng phục văn phòng tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần lớn trong chuyên môn của mỗi doanh nghiệp. Dựa vào đó còn mô tả đặc điểm, thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất công việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Ngoài ra, đồng phục công sở còn biểu hiện sự chăm chút , chu toàn của người lãnh đạo đối với công ty và nhân viên của mình. Đồng phục văn phòng đẹp, thời trang sẽ giúp cho hầu hết doanh nghiệp từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong làm việc, thoải mái trong quá trình làm việc và tạo ấn tượng đẹp với các khách hàng làm ăn trong kinh doanh.
  Cho nên, việc lựa chọn đồng phục văn phòng làm sao cho phù hợp, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với nhãn hiệu công ty, doanh nghiệp, và tạo tác động thoải mái thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là điều rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở đặc trưng,tiện lợi được sử dụng làm đồng phục công sở , đồng thời quy tập hợp lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Do đó, màu sắc vải chính và vải phối phải được chú ý kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng thương hiệu công ty thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở trang phụ, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự đồng bộ.
  Tóm lại một hiệp hội xí nghiệp không những chọn riêng cho doanh nghiệp một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những cơ quan, tổ chức có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục văn phòng cho nhân viên bao hàm nhiều mẫu đồng phục công sở nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu doanh nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch xây dựng đồng nhất mẫu đồng phục công sở dựa vào sự giúp đỡ của xí nghiệp thiết kế và may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của cơ quan.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc công ty và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :phương pháp chọn doanh nghiệp May Dong phuc cong so phong cách ở khu vực ở Cần Thơ.