1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Nào Tìm Trung Tâm Sửa Iphone 6 Chất Lượng Tại Khu Vực Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 30/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Apple vừa cập nhật phân khúc sửa chữa mới cho 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Sẽ có Đa số 3 hạng mục sửa chữa được Apple đưa ra minh bạch trong chính sách chữa trị của mình: gặp sự cố màn hình lcd Screen damage, pin và nguồn Battery & power, các sửa chữa khác Other repairs.
  [​IMG]


  Trong đó giá thành gói chữa trị khác gồm có các hư hỏng nằm ngoài chế độ bh 365 ngày của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được Apple hiệu chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. phía bên dưới là bảng giá cả chi tiết của gói chữa trị khác Apple sử dụng cho các đời iPhone.

  iPhone 6 Plus: 329$

  · iPhone 6: 299$

  · iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

  · iPhone 4s: 199$

  · iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

  chính sách bh 1 năm cho mỗi vật dụng iPhone được ra đời nơi giao dịch của Apple không bao gồm những hư hỏng tạo ra do việc va chạm. Một điều cần lưu ý là khoảng giá đưa ra bên trên là khoảng giá sửa chữa với bạn nơi giao dịch Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí vận chuyển. Với gói sửa chữa khác này, quý khách sẽ được thay thế mới những phụ kiện hư hỏng trong chiếc iPhone của mình hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone hoàn toàn mới.

  phân khúc thay mới Cục pin mới so với 2 vật dụng iPhone 6 và iPhone 6Plus là 79$ chưa tính phí vận chuyển, khoảng giá này không khác rất nhiều đối với những đời máy đời trước. Nếu như không muốn trả cái giá quá đắt cho 1 lần chữa trị nặng thì bạn có khả năng mua gói AppleCare+ rộng mở bảo hành 2 năm cho iPhone với giá 99$ và tận hưởng chính sách sửa chữa giá rẻ cho lớn nhất 2 lần hỏng hóc. thay thế cho phải tốn chi phí 329$ cho 1 lần sửa iPhone 6 Plus thì với gói AppleCare+ bạn chỉ thanh toán 79$ và một tý tiền thuế bang.

  Bạn có thể mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được sửa chữa nhanh, bảo đảm nếu không may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang được lắp đặt lại hư hỏng làm hư hỏng. Đây được coi là nơi chữa trị smartphone, iPhone, iPad với dịch vụ và uy tín về chất lượng hàng đầu hcm

  - Đội ngũ cộng tác viên của Huy Dũng Mobile trình độ cao với số lượng lớn kinh nghiệm

  - phụ kiện thay thế nguồn gốc minh bạch chất lượng, uy tín đảm bảo

  - Máy được sửa chữa theo một Quy trình trình độ cao, nghiêm túc.

  Xem thêm : Mẹo kiếm trung tâm sửa iphone 6 giá tốt tại khu vực Quận 1
Tags: sua iphone 6