1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Chọn Xí Nghiệp May Dong Phuc Cong So Cá Tính Ở Khu Vực Tại Lâm Đồng.

Thảo luận trong 'Xe cộ - Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã biế đồng phục công sở là nét tác phong đặc trưng của các doanh nghiệp. Đồng phục văn phòng tốt sẽ gây nên hình tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và đóng góp không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Dựa vào đó còn phản ánh tính cách, nét đẹp và tác động đến tâm lý, năng suất làm việc của cơ quan.
  [​IMG]

  Dựa theo đó, đồng phục văn phòng còn biểu hiện sự tỉ mỉ , hiểu biết của người quản lý đối với doanh nghiệp và nhân viên của mình. Đồng phục văn phòng đẹp, duyên dáng sẽ giúp cho mọi cơ quan từ cấp lãnh đạo cho đến các cán bộ nhân viên tự nhiên trong giờ lao động, tự tin trong quá trình làm việc và tạo cảm tình đẹp với các khách hàng làm ăn trong kinh doanh.
  Vì vậy, việc chọn đồng phục văn phòng thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính model, vừa hòa hợp với hình ảnh doanh nghiệp, doanh nghiệp, và tạo tác động dễ chịu tiện lợi nhất cho nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở đặc trưng,tiện lợi được tận dụng làm đồng phục công sở , song hội tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính điều đó, tong màu vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tone màu sắc để chọn lựa cho đồng phục văn phòng quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự đồng bộ.
  Tóm lại một hiệp hội cơ quan không những chọn riêng cho mình một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những công ty, hiệp hội có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao hàm nhiều mẫu đồng phục công sở nêu trên tùy theo vị trí, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu xí nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa vào sự trợ giúp của doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của công ty.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc xí nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Cách chọn DN May Dong phuc cong so hiện đại ở khu vực ở Khánh Hòa.