1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/7/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Mặt Kính Galaxy Note 1
  thay thế mặt kính cảm ứng Samsung Note 1 hỗ trợ tiết kiếm mức chi phí gấp đôi so với thay nguyên bộ màn hình lcd Samsung Galaxy Note 1 mới. đặc điểm khác biệt sau khi thay thế mặt kính cảm ứng thì nó không chẳng khác gì lúc lúc đầu. Dù ra mắt chưa lâu Tuy vậy smartphone Samsung Note 1 với Android được đa dạng người lựa chọn bởi thiết kế dễ nhìn cùng những chức năng nổi bật. Được quảng bá có cấu hình khủng với mặt kính chịu lực và là sản phẩm mât thiết với người mua. tuy nhiên, công vụ va chạm quá mạnh cũng không thoát khỏi màn hình lcd bị vỡ hoặc bị vấn đề một số điểm cảm ứng. Trong trường hợp này công vụ thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 1 được cho là quan trọng.

  nguồn nhân lực nhân viên liên tục công tác phục vụ người sử dụng ngay lập tức và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. tác vụ bảo trì sẽ được hãng sản xuất thi hành chu đáo nhằm giúp đỡ máy không còn bụi và bọt trong màn hình lcd, khi máy còn chữ ký, mộc của tập đoàn thì sẽ được bảo trì, tập đoàn bảo đảm người xài sẽ hài lòng khi thay mới màn hình cảm ứng Galaxy Note 1 . thay mat kinh galaxy note 1 chinh hang
  [​IMG]

  Nhận thay màn hình cảm ứng mặt kính Galaxy Note 1 giá rẻ tại cửa hàng sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile. Chúng tôi cung cấp các the service về chữa trị, thay thế mặt kính, màn hình hiển thị cho nhiều điện thoại khác nhau, các linh kiện màn hình, mặt kính cảm ứng đều được nhập từ tập đoàn, có xuất xứ minh bạch. Với thế hệ máy như Samsung Note 1 phải thường không dễ chữa trị màn hình cảm ứng vì thế Tất cả là thay. trong lúc thay mới tại cửa hàng không ngừng được đảm bảo tránh nguy hiểm và tính thẩm mĩ cao.
  BẢO LONG MOBILE

  [​IMG]: 0945.34.35.36 - 0988.334.338

  [​IMG]: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình