1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bài Trí Tiệc Cưới Hoa Giấy

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/7/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bài Trí Hoa Giấy Cưới Theo Phong Cách Sân Vườn Tone Màu Xanh Hồng
  Cùng với đó, nếu như những dịch vụ trang trí tiệc cưới bằng pha lê, hoa tươi mong muốn mức chi phí lớn thì the service bài trí đám cưới bằng hoa làm bằng giấy có mức giá rẻ hơn. Bên cạnh đó, mẫu trang trí tiệc cưới bằng Hoa giấy nhẹ nhàng, dễ di chuyển và dễ gìn giữ hơn so với mẫu trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi. bán hoa giấy


  [​IMG]
  Backdrop hoa làm bằng giấy tại Hope - Event & bữa tiệc Planner được chế tác tỷ mỷ bởi một số người thợ thủ công có tay nghề và kinh nghiệm lâu, đặc biệt các tiêu chuẩn về mỹ thuật ở Hope - sự kiện & Party Planner liên tục được đặt lên nổi tiếng, Hầu hết hoa để làm backdrop 100% là hoa mới và chỉ được được lắp đặt o1 lần cho mỗi event quý khách hàng nhau. Song song đó với kinh nghiệm lâu trong việc tổ chức các sự kiện cưới hỏi Hope - Event & Party Planner liên tục có với số lượng lớn mẫu backdrop để người dùng có khả năng tham khảo và chọn lựa.
  [​IMG]
  Tạo in vào vào tâm trí bằng cổng hoa làm bằng giấy ưa nhìn: không những được áp dụng trong công việc trang trí backdrop, hoa làm bằng giấy còn được được lắp đặt trong tác vụ trang trí cổng chào. Một xu thế green và cực kỳ độc đáo, rất đáng để thử đúng không nào? sự kết hợp dẻo dai giữa Hoa giấy và hoa tươi tạo ra một hiệu ứng ảnh cực kỳ táo bạo và lôi cuốn.

  Hope- Event & Party Planner
  Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
  Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
  Email : [email protected]
  160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh